หน้าเว็บ

วันจันทร์ที่ 23 กันยายน พ.ศ. 2562

Qua vài di chuyển biến Mini map thành ưu điểm của bản thân trong vòng League of Legends

Maps thu khiêm tốn, tốt có cách gọi khác là mini map, là bộ phận phải ghi nhớ trong những trận đấu của bất cứ game show trả yếu tố phương án nào. Nó không chỉ có giúp cho bạn luôn có đc cái nhìn tổng quan về chiến trường, mà còn hiển thị các thông báo, trạng thái nên nhớ liên kết tới cuộc đấu, theo phút giây thực, giúp bạn chóng vánh có được các đối sách và quyết định kịp thời và hài hòa và hợp lý.

Cùng nhiều người đấu, maps thu bé default trong League of Legends là không đủ lớn, làm hạn chế nhiều công năng của chính nó trong các trận chiến. an tâm đi, nếu khách hàng cũng chính là một người như thế. Bởi chúng ta rất có thể tăng data 3d của Mini map chỉ trong LOL.

Với tìm hiểu thêm hướng dẫn sau đây của chúng tôi.
Bạn có thể “hô biến” minimap chỉ trong Game LOL to gấp nhiều lần thông thường
Bạn có thể “hô biến” minimap chỉ trong Game LOL to gấp nhiều lần thông thường
Minimap chỉ trong League of Legends là gì?

Cùng các ai không biết thì minimap là map thu bé dưới dạng 2D của ván chơi. bên trên đó ngoài địa điểm còn nữa giống round chiến nhìn từ trên xuống còn đc biểu hiện những vùng map trò chơi đã được người chơi tìm hiểu (sáng màu) cùng phần còn vị trí bóng tối chưa đi tới.

Cùng các phần đã khám phá, tổng hợp những vận động cùng vị trí của các quân tướng xuất xắc lính đều rồi sẽ hiển thị bên trên map này. suport người chơi chắc là theo dõi tình trạng tình tiết trận chiến. Minimap của LOL có hình vuông vắn và nằm tại góc bên dưới bên buộc phải ảnh nền.

Chú ý, việc chuyển dung lượng minimap trong LMHT đc chính hãng sản xuất Riot Games cảnh báo thoáng rộng tới cộng đồng. chính vì như thế nó là 1 trong điều khiển “chính hãng”, trọn vẹn an hoàn.

Chính vì vậy người chơi không phải bận tâm lắng sẽ phá hỏng trò chơi nều tiến hành mod này. chỉ cần làm đúng cùng đủ quá trình theo hướng dẫn sau đây là đc. đó là một mod không thể đơn giản cùng trực quan 1 chút nào, chính vì như vậy hãy chắc chắn người chơi bao hàm biết rõ hiểu rõ cơ bản về máy tính cùng dữ liệu máy tính trước khi “vọc” nhé!
Minimap đóng góp rất cao vào lối chơi của Game Liên minh
Minimap đóng góp rất cao vào lối chơi của Game Liên minh
Hướng dẫn quá trình làm tăng data 3d minimap League of Legends

Trước tiên người chơi cần phải tra cứu tới thư mục mua Game, kế tiếp vào thư mục chứa file điều khiển và tinh chỉnh những thiết đặt của khối hệ thống. Chúng thường nằm ở đường dẫn:
\LienMinhHuyenThoai\GameData\Apps\lolVN\Game\Config

Ở thư mục Config, game thủ search đến file có tên PersistedSettings. đó là file khối hệ thống đựng nhiều thiết đặt quan trọng của Game. chính vì thế ngoài các điều chỉnh theo hướng dẫn chớ dại "mó" vào những thông số khác nếu không muốn ngành game thiếu cân bằng nhé!

Game thủ mở file bên trên bằng phần mềm duyệt câu chữ Notepad của Windows. tiếp nối kiếm tìm tới giá trị cần phải chuyển, mang tên là "minimapscale". Để kiếm tìm nhanh chóng game thủ gõ tổ vừa lòng phím Ctrl+F.

Theo Riot Games, thông số này quyết định tỷ lệ data 3d của minimap Liên minh huyền thoại. 1.0000 Là quý giá mặc định, dung lượng nguyên bản. bạn có thể chuyển đổi thành những số khác từ 2 tới 10, tương đồng và kích cỡ gấp từ 2 tới 10 lần so với nguyên phiên bản.

Mọi cá nhân có "khẩu vị" riêng, chính vì thế thách thức mà nói được người chơi hãy lựa chọn mức nào. mặc dù tiện lợi nhất là nên chọn lựa mật độ phóng đại ở mức trung bình là từ 4 tới 5, rồi chạy Game demo thử xem có hài lòng game thủ chưa. Nếu to quá giỏi khiêm tốn quá ta lại thoát Game vào chỉnh thông số bên trên theo hướng tăng giỏi giảm phù hợp.
Để ý minimap suport game thủ nắm được cốt truyện thế màn
Để ý minimap suport game thủ nắm được cốt truyện thế màn
Rồi, sau thời điểm đổi khác mật độ minimap, bước tiếp sau người chơi cần phải làm là bấm lưu file ngôn từ trên lại. tiếp theo, do thông số bên trên trái cùng default của trò chơi, mặc định cuộc chơi sẽ tự động cân chỉnh này lại về mức ban đầu. chính vì vậy bạn cần phải biến hóa trạng thái của file PersistedSettings thành "chỉ để đọc", như vậy Game bắt đầu không thể tự can thiệp vào nó.

Để triển khai được điều này, bạn click chuột cần phải vào file PersistedSettings, chọn Properties, kế tiếp bấm tích chọn "read only" ở cửa sổ Properties rồi bấm Ok là dứt.

Rút cục hãy bay Game lên cùng kiểm tra xem kích cỡ map đã như mong muốn của mình chưa. Nếu chưa thì lại trùng lặp công việc như bọn tôi nói ở bên trên cho đến khi “toại nguyện”.

Chúc game thủ thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น