หน้าเว็บ

วันพุธที่ 3 กรกฎาคม พ.ศ. 2562

Biến thành thiện xạ bắn tỉa không tính phí Fire trong 10 phút

Không tính phí Fire là một cái tên thân quen khác của chuyên mục trò chơi bắn nhau sinh tồn battle royale đang nổi loạn chỉ trong làng trò chơi Việt. Điểm sáng của dòng Game này là chất nhận được game thủ Khả năng chân thực việc đánh giá cao loại súng khác nhau, từ đó phát minh sáng tạo ra nhiều giải pháp, lối chơi khác nhau, với mục tiêu sau cuối là TOP 1.

Giữa những loài vũ khí sát thương cao nhất trong Game, cũng gian nan cần dùng hiệu quả cao nhất trong vòng trò chơi là súng bắn tỉa. chính vì như vậy, để dường như đoạt được được các loại súng bắn tỉa xạ thủ, biến thành các tay trinh sát bách phát bách trúng đáng gờm, rất cần thiết sự nghiên cứu, học hỏi trang nghiêm cùng cẩn thận từ gamer.

Sau đây là một vài Kinh nghiệm để dường như cần dùng súng bắn tỉa kết quả chỉ trong không tính phí Fire. chỉ cần đọc kỹ qua bài viết này, đảm bảo trình bắn tỉa của bản thân rồi sẽ sớm hiện đại.
Súng bắn tỉa sniper trong vòng miễn phí Fire có sức sát thương đáng nể
Súng bắn tỉa sniper trong vòng miễn phí Fire có sức sát thương đáng nể
Thông báo "nhập môn" về súng bắn tỉa chỉ trong không tính phí Fire

Cũng như trong các chế độ bắn súng khác, bắn tỉa là dòng vũ khí tầm xa có độ sát thương khủng nhất trong vòng free Fire. với những tay bắn tỉa giàu Kinh nghiệm, việc đè bẹp kẻ thù với chỉ 1 viên đạn là...dễ như bỡn.

Nguy khốn như vậy, dễ biết rõ khi súng bắn tỉa - xạ thủ là loại vũ khí khá hiếm chỉ trong không lấy phí Fire. game thủ chỉ chắc là nhặt được chúng ở một trong những chỗ đứng nhất định trong vòng map. những địa điểm tỷ lệ ra mặt súng xạ thủ cao nhất có: The Mill, Out Post, Power Plant.

Hai nhân tố phải ghi nhớ với mỗi khẩu súng bắn tỉa là tầm bắn và độ chiếm. chính vì như vậy, khi nhặt được một khẩu xạ thủ, gamer nên tính ngay đến chuyện tìm thêm các phẩm vật giúp đỡ tăng tầm bắn và giảm độ giật, hỗ trợ độ chính xác của những phát đạn cao hơn.

Chỉ trong không lấy phí Fire, 2 loại phẩm vật hỗ trợ nâng cao những chỉ số trên là scope với muzzle. mặc dù thế những khẩu súng Kar98k và AWM chỉ trong Game đã được trang bị sẵn 2 thứ này, do vậy gamer chủ yếu cần phải lo lắng đến việc nâng cao nếu nhặt phải khẩu VSS thôi.

Súng bắn tỉa chỉ trong không tính phí Fire mạnh cỡ nào?

Như đã nói ở trên, bạn có thể dùng xạ thủ tiêu diệt đối phương với 1 phát đạn trúng đầu. yếu tố tác động đến khả năng bên trên chắc rằng là ở loài nón giáp mà địch cần đến.

Nếu đối tượng cần đến mũ 3 - nón mạnh nhất, bạn chắc rằng buộc phải phải đến 2 khẩu xạ thủ mạnh đặc biệt là Kar98k với AWM để có thể "one hit kill". Điểm hạn chế của 2 loài súng này là có cơ số đạn ít cùng giây phút thay đạn lâu. tất nhiên rồi, quy luật bù trừ mà phải không bạn!

Cũng như vậy, khẩu VSS là "phế" nhất trong số loại sniper trong trò chơi free Fire và độ sát thương cùng chính xác thấp. mặc dù vậy bù lại nó lại hình như bắn tự động liên thanh.
Bắn tỉa cần thiết ở người chơi không ít về năng lực cũng như Trải Nghiệm
Bắn tỉa cần thiết ở người chơi không ít về năng lực cũng như Trải Nghiệm
Ngắm bắn tỉa thế nào trong vòng không tính phí Fire cho dễ trúng đích?

Không lấy phí Fire có vẻ xem là một cách thức ăn theo các tượng đài dòng battle royale như chơi PUBG. vì thế cuộc chơi này thiên hướng về hướng "casual" hơn là mô phỏng thực ra. cơ chế vật lý của chính nó chính vì vậy mà cũng dễ chơi hơn những loạt game như PUBG. dù vậy vẫn phải cân nhắc một vài điểm lưu ý cơ bản khi bắn tỉa new có thể bắn trúng đích tác dụng đc.

Ngoại trừ những tình huống khẩn cấp khiến game thủ phải "hạ tầm", dùng sniper để bắn các mục tiêu tầm ngắn, phần nhiều những tình huống họ rồi sẽ dùng xạ thủ để bắn mục đích tầm xa. cũng chính vì khoảng từ địa điểm bắn tới đối tượng xa nên viên đạn cũng mất thời gian hơn bắt đầu có khả năng bay đến đích. vì thế đừng mong bạn nhắm vào 1 điểm, bóp cò là đạn sẽ găm trúng đích.

Để có vẻ ngắm kết quả, gamer đừng nên bắn ngay trong lúc bắt gặp kẻ địch mà hãy dành vài giây để để ý hướng dịch rời của đối thủ, từ đó phỏng đoán trước đc đối tượng người tiêu dùng sẽ di chuyển tiếp về đâu, với speed ra làm sao.

Hầu như lại 2 nhân tố hướng cùng tốc độ dịch rời, bạn sẽ buộc phải ngắm bắn theo hướng "đón đầu" tới vị trí mà đối phương rồi sẽ dịch chuyển tới.

Nói thì hơi...đau đầu, nhưng chỉ việc luyện tập chuyên cần bạn sẽ sớm nghiệm ra được giải pháp ngắm bắn cân xứng nhất cho bản thân mình.
Bắn trượt là điều...không thể tránh khỏi khi sử dụng súng sniper
Bắn trượt là điều...không thể tránh khỏi khi sử dụng súng sniper
Phương án rút lui khi...bắn tỉa trượt

Mạnh là thế, tuy nhiên khả năng bắn tỉa trượt là rất to lớn, đặc biệt quan trọng cùng người new đấu. Bắn trượt đồng nghĩa với việc kẻ thù rồi sẽ không biến thành tiêu diệt và sẽ có được cơ hội quay ra truy sát chính gamer. dù vậy đừng "manh động" quá.

Nếu đối tượng ở xa quá 50m, khả năng bắt gặp nhanh lẹ và chính xác chỗ đứng của mình là không thể dễ ợt. chính vì vậy hãy bình tĩnh dịch chuyển tới một chỗ đứng bình yên hơn rồi sử dụng ống ngắm để kiểm tra lại tình hình của đối phương và...bắn lại.

Trong trường hợp bắn trượt ở khoảng cách bé hơn 50m, từ tiếng đạn tới lửa đầu nòng giống như khiến kẻ địch dễ dãi phát hiện ra người chơi. bây giờ bạn cần phải nhanh chuyển hẳn qua các loài vũ khí khác như súng tiểu liên, đồng thời di chuyển tới chỗ đứng an ninh, sẵn sàng cho một ải giao tranh tầm ngắn...không thể tránh khỏi.

Bắn tỉa trong vòng mọi cách thức đều cần thiết Kinh nghiệm từ gamer. và các thông báo hữu dụng ở bên trên, hy vọng các bạn sẽ sớm biến thành một xạ thủ sniper đáng sợ trong vòng free Fire.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น