หน้าเว็บ

วันพุธที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2562

Đây rồi! Bí kíp cần dùng hiệu quả tốt nhất đội hình Knight–Hunter trong vòng Dota 2 tự động Chess

Game thủ đang "nghiền" thể loại chiến custom auto Chess của Game Dota 2 mà lại loay hoay chưa biết đội hình mình đang cần đến có "ra gì" xuất xắc không? kiếm đâu xa, hãy với bọn tôi nghiên cứu và phân tích về cách dùng team Knight-Hunter.

Tổng quan chung về sự việc dựa trên giữa Hiệp sỹ (Knight) cùng Thợ săn (Hunter)

Cũng như nhiều thể loại trò chơi vào vai tốt phương án khác, Hunter chỉ trong chế độ chơi auto Chess của Dota Game 2 là một trong những class gồm các vị tướng mang hình tượng "cung thủ", cùng những đòn tấn công chính đều bằng vũ khí sát thương tầm xa. các vị tướng tiêu biểu của chủng Hunter giống như kể đến: WindRanger, Medusa, Mirana, hay xạ thủ.

Cùng trong chủng tộc này, nếu kết hợp 3 hunter và nhau sẽ giúp đỡ tăng 25 điểm sát thương. Ngoài ra đó 6 tướng hunter đi cùng nhau để giúp đỡ tăng tới 40 điểm sát thương.
Class Knight rất ổn định giữa bản lĩnh công và thủ
Class Knight rất ổn định giữa bản lĩnh công và thủ
Trong khi đó chủng Knight gồm các hiệp sỹ giáp trụ dày dặn, cùng khả năng cận chiến mạnh. công dụng của sự kết hợp bên trên là các vị tướng rất ổn định giữa bản lĩnh tấn công với phòng thủ, hoặc trội hơn ở 1 trong hai tiêu chuẩn trên.

Các tướng thiên hướng về công của class Knight tiêu biểu như Luna, thiên hướng về thủ thì có Abaddon, ổn định công thủ thì có Dragon Knight giỏi Chaos Knight.

Về việc kết hợp "nội bộ" chủng tộc, 2 quân bài Knight đi và nhau rồi sẽ tăng 30% khả năng đc nhận lá chắn của những con bài cùng phe. Bonus bên trên rồi sẽ tăng lần lượt lên thành 51% và 65,7%, phù hợp cùng khi có 4 tốt 6 tướng Knight kết hợp lại.

Một điểm lôi cuốn khác của class Knight là bonus tăng 75% thời cơ kháng phép cùng 30 giáp trong vòng 3 giây, mỗi một khi được lá chắn bảo vệ.

Chơi đội nhóm Knight-Hunter làm thế nào để cho thật "Bá đạo"?

Ở đầu cuộc đấu, cùng team Knight-Hunter, bạn hãy chọn công thức 3 Knight - 3 Hunter. những tướng Drow Ranger, Beastmaster, Chaos Knight, Abaddon nên đc chọn làm nền móng cho tất cả trận.

Cũng nên quan tâm đến việc sử dụng Axe hoặc Juggernaut để hình như làm tăng máu cho con cờ Beastmaster trải qua việc kích hoạt hệ Orc.

Ngoài ra đó Windranger giá 3 tiền xu cũng khá đáng lựa chọn bởi bản lĩnh tạo nên Triple Kill và đòn Power Shot.

Bên cạnh đó, việc sử dụng Abaddon cùng Drow Ranger để làm giảm sức thủ của đối phương nhờ cảm giác Undead cũng chính là đòn phụ trợ rất chi là hữu ích.
Đội nhóm 3 Hunter - 4 Knight - 2 Undead trợ giúp người chơi quản lý giai đoạn giữa ải
Đội nhóm 3 Hunter - 4 Knight - 2 Undead trợ giúp người chơi quản lý giai đoạn giữa ải
Đến giai đoạn giữa màn, bạn nên chuyển hẳn sang sơ đồ 3 Hunter - 4 Knight và 2 Undead.

Sự ra mắt của 2 Undead chỉ trong đội nhóm là nhằm kích hoạt nội tại trừ giáp. đấy là một đội hình ổn định làm tốt nhất giữa công cùng thủ. dù vậy điểm yếu kém của nó là ở tầm sát thương. vì thế những quân cờ như Beastmaster tuyệt Windranger sẽ cần phải huy động để tung ra các đòn đánh hình như sát thương diện rộng.

Ở giai đoạn này, việc mua tướng sniper đã lên 2* là cực kỳ hữu ích, với những pha xong xuôi điểm từ xa có độ sát thương cao. chính vì vậy đây được xem là quân bài cần phải bạn dồn các món sản phẩm liên kết đến sát thương vào.

Về cuối màn, đội hình tối ưu hóa sẽ là 6 Hunter kết hợp và 4 Knight. Ở cấp bậc 10 vào khoảng cách giây phút cuối trận, khả năng thủ của class Knight là rất bảo vệ. những quân cờ này sẽ phân thành lá chắn phòng vệ tác dụng để các con bài Hunter tầm xa thoải mái tung "đòn thù" lên địch thủ.
Đội nhóm 6 Hunter - 2 Knight - 4 Undead là giải pháp "lấy công bù thủ" hài hòa
Đội nhóm 6 Hunter - 2 Knight - 4 Undead là giải pháp "lấy công bù thủ" hài hòa
Trong khi giống như giảm số Knight xuống còn 2, thay vào đó là 4 quân cờ Undead. nhóm cờ này để giúp tạo hiệu ứng giảm 10% giáp của tổng thể đội nhóm địch thủ.

Điểm hạn chế của đội nhóm này là ở bản lĩnh phòng thủ. dù khi đã ở vào thời đoạn quyết định đến số phận của cuộc đấu, việc người chơi chủ yếu vào class Hunter để "lấy công bù thủ" cũng chính là điều dễ hiểu.

Làm ra sao để "bắt bài" đội nhóm Knight-Hunter chỉ trong Dota Game 2 tự động Chess?

Nhược điểm lớn nhất của đội hình Knight-Hunter vị trí chỗ tốn kém nhiều tiền xu chi tiêu, Ngoài ra lại chỉ chắc là phát huy được sức khỏe ở thời đoạn ải chơi sắp đi đến hạ ván. chính vì thế nếu đối phương cần dùng team Knight-Hunter, đừng do dự mà hãy công kích phủ đầu, nhắm vào các quân cờ Hunter của kẻ địch.

Sau đó mệnh lệnh còn lại là từ từ xử lí nốt đám Knight bền bỉ nhưng damage yếu của địch thủ.

Hy vọng những nội dung ở trên đã giúp cho bạn có được những chiếc nhìn cơ bản về đội nhóm Knight-Hunter chỉ trong Game Dota 2 auto Chess.

Hãy xem thêm kỹ lại cùng bỏ ít chút thời gian để luyện tập, bền chắc các bạn sẽ khám phá đc cách sử dụng phù hợp nhất và bản thân của mình.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น