หน้าเว็บ

วันพฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน พ.ศ. 2562

Muốn đấu tốt Garen mùa 9 đồng minh Huyền Thoại? Đọc ngay bài sau

Game thủ vẫn thoải mái tự tin mình “bá đạo” so với bọn người chơi trong Liên minh huyền thoại Huyền Thoại? cho tới một ngày nào đấy, vẫn đàn game thủ đó, vẫn những vị tướng ấy, người chơi bất thần bị chúng đánh hạ dễ dàng?

Câu trả lời có thể là do trò chơi đã bước sang một mùa giải new. Mà điểm đặc trưng của LOL là qua mỗi mùa lại có 1 số vị tướng được tinh chỉnh về mặt năng lực. tình huống “xấu” nhất giống như khiến người chơi không hề nhận ra nổi chúng nữa.

Trong đợt 9 của Game Liên minh, cũng có khá nhiều vị tướng được nhà sản xuất Game cho đi “đại tu”, trong những số ấy phải nói tới Garen.

Bạn có nhu cầu hướng đến về cách chơi vị tướng cơ bắp này chỉ trong Liên minh huyền thoại mùa 9? Đọc ngay bài sau.
Tướng Garen có xuất thân vô cùng danh giá, thuộc vào trong dòng dõi hero lâu lăm
Tướng Garen có xuất thân vô cùng danh giá, thuộc vào trong dòng dõi hero lâu lăm
Thần thoại cổ xưa về Garen

Hiệp sỹ Garen có xuất thân danh giá, là một đồng đội của gia tộc Crownguard. gia đình này rất được nể trọng, nhiều đời là những người bảo đảm ngôi báu của Demacia. Kế tục gánh nặng từ những bậc tiền ảo nhân, Garen khi trưởng thành cũng trở nên người bảo an hoàng tử của vương quốc Demacia.

Những trợ giúp của tướng Garen

Garen có 2 nhánh giúp đỡ, gồm:

Chính xác, và các bổ trợ:

- Chinh phục: suport Garen tăng sức mạnh công kích và sát thương.
- Đắc thắng: trợ giúp Garen đc hồi máu và thưởng vàng mỗi khi hạ gục đối phương.
- Huyền thoại kháng hiệu ứng: hỗ trợ Garen tăng lâu dài hơn bản lĩnh kháng hiệu ứng khi đánh bại được đối phương.
- Chốt chặn cuối cùng: vô cùng tác dụng khi bạn tấn công tướng đối thủ mà chỉ từ ít máu.

Kiên định, suport tăng 18% tốc độ đánh, cùng những bổ trợ:

- Giáp cốt: khiến cho các pha ra đòn công kích của địch bị giảm sát thương.
- Lan tràn: phụ trợ Garen tăng bản lĩnh chống chịu.

Các mảnh ngọc:

- Tấn Công: giúp tăng 15 sức khỏe thích ứng.
- Linh hoạt: suport cộng thêm vào cho gamer 15 sức mạnh thích ứng.
- phòng ngừa thủ: giúp đỡ cộng thêm 5 giáp.
Tướng Garen chắc là áp chế tuyệt cùng các vị tướng có vẻ chống chịu mạnh của địch thủ
Tướng Garen chắc là áp chế tuyệt cùng các vị tướng có vẻ chống chịu mạnh của địch thủ
Chỉ dẫn bí kíp lên đồ cho tướng Garen

Vào đầu màn, người chơi nên trang bị cho Garen Khiên Doran. đây là trang bị suport Doran được phục hồi lại máu sau những vố công kích của đối thủ. Trang bị này giúp đỡ tăng khả năng sinh tồn của Garen trong vòng giai đoạn gian nan này. tiếp theo là Bình máu, hỗ trợ Garen hồi máu trong chiến trận. chung cục là Mắt Vật Tổ, bổ trợ vị tướng này lan rộng tầm nhìn.

Trong đợt về đầu tiên, bạn nên trang bị cho Garen giầy thường, trợ giúp vị tướng này tăng speed di chuyển. Kế đến là Hồng Ngọc, hỗ trợ Garen hồi lại một lượng máu rất chi là đáng quý. Dao Găm cũng là trang bị quan trọng để Garen tăng speed ra đòn của bản thân. Kế đến là Bình Thuốc Tái cần đến, trưng bày cho Garen 2 lần hồi đầy bình máu. rút cục là Mắt điều hành và kiểm soát, suport Garen điều hành và kiểm soát góc nhìn tuyệt hơn.

Về trang bị trấn phải, Tam vừa lòng tìm là trang bị đáng giá, trợ giúp Garen tăng hàng loạt chỉ số quan trọng. chi tiết, nó phụ trợ Garen giảm 20% thời gian hồi chiêu, đồng thời còn tăng speed đánh của vị tướng này. tác dụng là Garen rồi sẽ gây được nhiều sát thương cho đối phương hơn.

Cuối cùng là ma Vũ tuy thế kiếm - trang bị trợ giúp Garen tăng bản lĩnh gây sát thương chí mạng. Trong khi speed dịch rời của Garen còn tăng mọi khi gây đc sát thương cho tướng đối thủ trong những lúc có trang bị này.
Garen chỉ phát huy được nhiều nhất sức khỏe khi tuyên chiến và cạnh tranh với 1 số loài tướng nhất định, tiêu biểu như tướng chống chịu của kẻ thù
Garen chỉ phát huy được nhiều nhất sức khỏe khi tuyên chiến và cạnh tranh với 1 số loài tướng nhất định, tiêu biểu như tướng chống chịu của kẻ thù
Tổng quan ưu/nhược điểm của Garen

Về điểm tốt, tướng Garen hình như trụ đường rất chất lượng. Hình như vị tướng này còn ngày một thêm "trâu bò" theo tiến trình của cuộc đấu. Garen cũng là khắc tinh khi đối đầu và các tướng có thể chống chịu cao của đối thủ.

Về nhược điểm, Garen do có giáp trụ dày nên chắc là cơ động không tốt, vì thế mà lất sát thương bù cho speed. dẫu thế nhiều trường hợp, với khá nhiều địch vẫn chính là không đủ.

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น