หน้าเว็บ

วันพุธที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2563

Lối chơi quân Carthaginian trong Đế chế

Carthaginian là loại quân nhóm được lấy xúc cảm từng một Đế chế cổ đại có tên là Carthage, đc Thành lập vào khoảng cách năm 814 trước công nguyên tại vùng Địa Trung Hải. Carthaginian cũng từng là một dân tộc đã tạo dựng nên một Age of Empires đẩy đà, thịnh trị trong suốt một phút giây dài. chúng ta cũng đều có mối quan hệ rất gần gũi và 2 AOE cổ đại ra mặt chỉ trong bạn dạng Đế chế đc rất nhiều người đấu nhất này, đó đó là Phoenician và Roman.

Tuy có lịch sử vẻ vang khá huy hoàng nhưng Bên cạnh đó Carthaginian không được hãng sản xuất giành riêng cho nó những ưu tiên ở chất quân không đồng đều với kén game thủ. những gamer chiến Age of Empires đối chọi phần nhiều đều không muốn mình sẽ nhận thấy loại quân này, thậm chí, kể cả những gamer TOP 1 đôi lúc cũng cảm thấy ngán ngẩm với Carthaginian. dẫu thế, Carthaginian vẫn bao hàm cuộc chiến chém phũ để đời, những ải cầm voi chơi Highlight gây choáng váng đối với người xem. Làm phương pháp nào để có khả năng đánh xuất xắc đc khi mình cầm Carthaginian? bài viết này rồi sẽ câu trả lời thắc mắc giúp đỡ bạn.
Những game thủ thường cảm nhận thấy không vui khi được cầm Carthaginian
Những game thủ thường cảm nhận thấy không vui khi được cầm Carthaginian
Điểm nhấn của Carthaginian

Chỉ trong AOE, Carthaginian có điểm nổi bật đầu tiên đó là sự chiếm được bánh xe khi lên đời 3, điều đó giúp dân chắc là dịch chuyển nhanh hơn, tạo ra sự thực, gỗ, vàng chóng vánh hơn, Trong khi, khả năng chạy dân khi nhà có biến cũng giỏi hơn. Carthaginian có đặc sắc là cần dùng các quân hệ vàng, lạc đà Carthaginian là khắc tinh của cung R cùng bản lĩnh chém nhanh chóng, tuy nhiên, điểm nổi trội nhất của Carthaginian chỉ thể hiện ở đời 4 khi đây là Age of Empires có voi thần thuộc vào hàng ngũ mạnh nhất với 750 máu với Y thần cũng có thể có tới 250 máu. và số lượng máu trâu như thế, voi thần với Y thần Carthaginian chắc rằng là nỗi sốt ruột khi cận chiến. Carthaginian cũng chắc là lên pháo bẹt thần và bản lĩnh lên đc đầu máu.
Carthaginian có thế mạnh về hệ quân vàng
Carthaginian có thế mạnh về hệ quân vàng
Điểm yếu kém của Carthaginian

Là hệ quân cận chơi, Carthaginian rất tù về cung, họ có khả năng nâng cao bánh xe nhưng lại không có cung R, công ty cung duy nhất ở đời 3 giống như sử dụng là cung A 1 áo. Ở đời 3, Carthaginian có rất ít sự chọn lựa ngay cả công với thủ nhà, quân lực tập trung của chúng ta được cần dùng chỉ là lạc đà, Y hoặc cung A 1 áo, các công ty quân này đều dễ ợt bị chế ngự, nhất là khi gặp phù thủy.

Cách chơi quân Carthaginian

Tùy thuộc việc đấu 1-1 xuất xắc chơi team mà Carthaginian có những hướng phát triển khác biệt, trong vòng khuôn khổ chơi theo luật truyền thống, chỉ đánh sau khoản thời gian kích đời 3, bạn cũng có thể xem thêm hình thức đánh sau.

Đời 1, cũng đúng phần nhiều những loại quân khác, Carthaginian nên ưu tiên ăn bãi quả đầu bởi 6 dân, tích cực dò chỗ đứng, địa thế nhà để kiếm tìm khoáng sản, tập trung ép đời sớm và khoảng 24 hoặc 24+1 dân.

Đời 2, dựa trên bo bé, tìm bãi vàng để dường như cơ cấu nhà cực tốt. phụ thuộc địa thế nhà để dường như chọn lối đánh ăn hoang giỏi đóng ruộng nâng cấp tay to. Nếu Carthaginian đánh đội hình đầu cánh thì buộc phải đánh chém đẩy nhà đối thủ, nếu ở phía trong cánh, gamer cũng hãy chọn phương án dâng 2 BL ra bên ngoài để chém phũ hơn, phụ trợ nhà đầu cánh có time nâng cấp.
Tùy thuộc điều kiện, chúng ta có thể chọn lựa lối chém phũ và lạc đà Carthaginian
Tùy thuộc điều kiện, chúng ta có thể chọn lựa lối chém phũ và lạc đà Carthaginian
Đời 3, đánh lạc đà thủ phù là chọn lựa thường gặp mặt, khi công nhà, nếu chạm chán nhà nào thủ phù, bạn có thể bỏ dở để công nhà khác, hóng đồng đội có cung R lên để giống như kết hợp thì mới lao vào. Lạc đà Carthaginian chăn dân khá giỏi nên đối tượng khả dĩ là đì vào các bãi vàng, gỗ, ruộng của kẻ thù. bản lĩnh cơ động cao nên hãy dùng lạc đà để quản dân ăn hoang làm suy giảm địch khi họ mất nhà.

Đời 4, nếu có điều kiện đổi mới, hãy tùy theo điều kiện để đánh voi hoặc Y thần với thủ nhà bằng Balista (pháo bẹt), các doanh nghiệp quân này khi được đi cùng với cung A hoặc Horse thần của anh em cũng khá bá đạo.

Trên đó là các hướng dẫn của chúng tôi về cách chơi Carthaginian trong Đế chế. Chúc Anh chị thành công!

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น